Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19826
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Công Lýen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:56:31Z
dc.date.available2014-04-18T09:56:31Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other2136en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19826-
dc.description.abstractĂn uống là nhu cầu đầu tiên và thiết yếu nhằm duy trì sự tồn tại, sự sống cho cơ thể con người. Văn hóa chính là động lực của sự phát triển, do vậy mà văn hóa đan xen vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong đó văn hóa ẩm thực là một loại hình không thể thiếu.en_US
dc.format.extent104 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcen_US
dc.subjectẨm thực truyền thốngen_US
dc.subjectNgười Tháien_US
dc.subjectMai Châuen_US
dc.subjectHòa Bìnhen_US
dc.subjectPhát triển du lịchen_US
dc.titleVăn hóa ẩm thực truyền thống của người Thái ở Mai Châu - Hòa Bình với sự phát triển du lịchen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1599 KBen_US
dc.departmentKhoa Du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp Du lịch

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
35_NguyenCongLy_VH1002.pdf1.6 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.