Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/18898
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Thu Tran-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Tranen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:35:22Z
dc.date.available2014-04-18T09:35:22Z
dc.date.issued2011en_US
dc.identifier.other1226en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/18898-
dc.description.abstractKết cấu bài viết gồm: Chương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương II: Phân tích thực trạng về hoạt động SXKD của Xí nghiệp Bao bì Hùng Vương. Chương III: Những giải pháp cơ bản và một số kiến nghị để nâng cao hiệu quả SXKD.en_US
dc.format.extent90 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectQuản trị doanh nghiệpen_US
dc.subjectHiệu quảen_US
dc.subjectSản xuất kinh doanhen_US
dc.subjectXí nghiệp bao bì Hùng Vươngen_US
dc.titleMột số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp Bao bì Hùng Vươngen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size929 KBen_US
dc.departmentQuản trị doanh nghiệpen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp QT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11_PhamThiThuTrang_QT1101N.pdf928.73 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.