Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_us
dc.contributor.authorNguyễn, Thuận Anhen_us
dc.date.accessioned2024-06-14T02:23:14Z
dc.date.available2024-06-14T02:23:14Z
dc.date.issued2023en_us
dc.identifier.otherHPU2165721en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34936
dc.description.abstractCùng với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, ngành nhà hàng – khách sạn đang trở nên rất “hot” và đó cũng là một ngành rất phức tạp. Chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất lớn vào trình độ, trạng thái và tình cảm của nhân viên. Đời sống con người ngày càng cao vì thế nhu cầu đòi hỏi chất lượng phục vụ ngày càng phải hoàn thiện hơn. Càng ngày càng có nhiều nhà hàng – khách sạn được xây dựng và sự cạnh tranh cũng khắc nghiệt hơn. Chính vì vậy muốn đứng vững và phát triển hùng mạnh đòi hỏi những nhà quản lý phải có các giải pháp thích hợp. Trong đó quản trị nhân lực là một vấn đề rất quan trọng được nhiều nhà quản lý hết sức quan tâm.en_us
dc.format.extent76 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectVăn hóa du lịchen_us
dc.subjectQuản trị nhân lựcen_us
dc.subjectKhách sạn Nhật Hạ 3en_us
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản trị nhân lực tại Khách sạn Nhật Hạ 3 (Nhat Ha L’Opera hotel)en_us
dc.typeThesisen_us
dc.size1.11 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record