dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Phương Thảo | en_us |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Quỳnh Nhung | en_us |
dc.date.accessioned | 2024-06-14T02:23:12Z | |
dc.date.available | 2024-06-14T02:23:12Z | |
dc.date.issued | 2023 | en_us |
dc.identifier.other | HPU2165719 | en_us |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34934 | |
dc.description.abstract | Đề tài được nghiên cứu với mục đích hệ thống các lý luận khoa học và thực tiễn về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Đồng thời tập trung phân tích và đánh giá thực trạng về chất lượng dịch vụ và tìm ra những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ để đưa ra các giải pháp, kiến nghị nâng cao chất lượng dịch vụ của của nhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plaza. | en_us |
dc.format.extent | 85 tr. | en_us |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_us |
dc.publisher | Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng | en_us |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_us |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | en_us |
dc.subject | Nhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plaza | en_us |
dc.title | Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plaza | en_us |
dc.type | Thesis | en_us |
dc.size | 3.23 MB | en_us |
dc.department | Khoa Du lịch | en_us |
dc.description.degree | Khóa luận | en_us |