Show simple item record

dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Phương Thảoen_us
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Quỳnh Nhungen_us
dc.date.accessioned2024-06-14T02:23:12Z
dc.date.available2024-06-14T02:23:12Z
dc.date.issued2023en_us
dc.identifier.otherHPU2165719en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34934
dc.description.abstractĐề tài được nghiên cứu với mục đích hệ thống các lý luận khoa học và thực tiễn về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Đồng thời tập trung phân tích và đánh giá thực trạng về chất lượng dịch vụ và tìm ra những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ để đưa ra các giải pháp, kiến nghị nâng cao chất lượng dịch vụ của của nhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plaza.en_us
dc.format.extent85 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectVăn hóa du lịchen_us
dc.subjectChất lượng dịch vụen_us
dc.subjectNhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plazaen_us
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng Sao Mai - Hải Đăng Plazaen_us
dc.typeThesisen_us
dc.size3.23 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record