Show simple item record

dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hoàng Đanen_US
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Thúyen_US
dc.date.accessioned2021-04-23T01:56:13Z
dc.date.available2021-04-23T01:56:13Z
dc.date.issued2020en_US
dc.identifier.otherHPU2164790en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33973
dc.description.abstractNgành F-B đang phát triển rất mạnh mẽ tại Hải Phòng và những chuỗi nhà hàng gia tăng với con số không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận lớn, đây thực sự là lĩnh vực hấp dẫn, tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống phát triển như hiện nay. Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh các công ty kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống đòi hỏi khả năng nhìn thấy những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân trong hoạt động marketing của mình. Trong kinh doanh, muốn tồn tại và phát triển thì việc áp dụng các hoạt động marketing phù hợp là yếu tố rất quan trọng giúp doanh nghiệp thành công.en_US
dc.format.extent92 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_US
dc.subjectMarketingen_US
dc.subjectHoạt động marketingen_US
dc.subjectCông ty Cổ phần Dịch vụ thương mại 3AEen_US
dc.titleGiải pháp hoàn thiện công tác marketing tại Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại 3AEen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1,95 MBen_US
dc.departmentKhoa Quản trị kinh doanhen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record