Show simple item record

dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Phương Thảoen_US
dc.contributor.authorNguyễn, Thùy Trangen_US
dc.date.accessioned2021-04-23T01:44:39Z
dc.date.available2021-04-23T01:44:39Z
dc.date.issued2020en_US
dc.identifier.otherHPU2164798en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33962
dc.description.abstractNgày nay trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế thế giới thì du lịch đóng một vai trò rất quan trọng trong tiến trình thúc đẩy kinh tế xã hội của đất nước. Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới được coi là một điểm đến lý tưởng, hấp dẫn không chỉ là những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn mà còn có nền văn hóa đậm đà giàu bản sắc dân tộc, con người thân thiện, văn hóa ẩm thực hấp dẫn, luôn đem lại ấn tượng đẹp khó phai trong khách du lịch. Khi tham gia vào dịch vụ ăn uống khách hàng thường quan tâm đến vấn đề giá cả và chất lượng dịch vụ. Do sự phát triển của nền kinh tế nói chung thu nhập của người dân tăng cao nên nhu cầu chất lượng dịch vụ ăn uống xu hướng tăng cao và ít phụ thuộc vào yếu tố giá cả. Doanh nghiệp kinh doanh ăn uống cần càng phải nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống hơn nữa để không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của dịch vụ ăn uống.en_US
dc.format.extent72 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectDịch vụ ăn uốngen_US
dc.subjectNhà hàng Seafooden_US
dc.titleMột số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Seafooden_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1,09 MBen_US
dc.departmentKhoa Văn hóa du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record