お節―日本の伝統的な料理に関する研究
dc.contributor.advisor | Đinh, Thị Mỹ Linh | en_US |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Trang | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-19T09:32:41Z | |
dc.date.available | 2020-10-19T09:32:41Z | |
dc.date.issued | 2020 | en_US |
dc.identifier.other | HPU2164713 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33882 | |
dc.description.abstract | お節―日本の伝統的な料理に関する研究 | en_US |
dc.format.extent | 56 p. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Ngoại ngữ | en_US |
dc.subject | Tiếng Nhật | en_US |
dc.title | お節―日本の伝統的な料理に関する研究 | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 2,62 MB | en_US |
dc.department | Khoa Ngoại ngữ | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp NN [367]