Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hải Đăng
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Phương Thảo | en_US |
dc.contributor.author | Bùi, Trần Thảo Uyên | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-08-03T08:34:30Z | |
dc.date.available | 2020-08-03T08:34:30Z | |
dc.date.issued | 2019 | en_US |
dc.identifier.other | HPU2164170 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33276 | |
dc.description.abstract | Kinh doanh ăn uống là một mảng hoạt động không thể thiếu trong du lịch bao gồm việc sản xuất, bán và phục vụ cho khách với mục đích để tăng doanh thu kiếm thêm lợi nhuận. Để đáp ứng được những nhu cầu đó của khách du lịch các cơ sở kinh doanh ăn uống mở ra ngày một nhiều, từ bình dân cho đến cao cấp sang trọng. Việc mở ra rất nhiều cở sở kinh doanh như vậy khó có thể tránh khỏi việc cạnh tranh với nhau, chính việc cạnh tranh này đã bắt họ phải nghĩ ra nhiều dịch vụ mới lạ và hơn hết là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Để hài lòng với những yêu cầu của khách hàng các doanh nghiệp cần những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ trong ăn uống. | en_US |
dc.format.extent | 76 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | en_US |
dc.subject | Dịch vụ ăn uống | en_US |
dc.subject | Nhà hàng Hải Đăng | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hải Đăng | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1,40 MB | en_US |
dc.department | Khoa Văn hóa du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |