Show simple item record

dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Phương Thảoen_US
dc.contributor.authorBùi, Trần Thảo Uyênen_US
dc.date.accessioned2020-08-03T08:34:30Z
dc.date.available2020-08-03T08:34:30Z
dc.date.issued2019en_US
dc.identifier.otherHPU2164170en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33276
dc.description.abstractKinh doanh ăn uống là một mảng hoạt động không thể thiếu trong du lịch bao gồm việc sản xuất, bán và phục vụ cho khách với mục đích để tăng doanh thu kiếm thêm lợi nhuận. Để đáp ứng được những nhu cầu đó của khách du lịch các cơ sở kinh doanh ăn uống mở ra ngày một nhiều, từ bình dân cho đến cao cấp sang trọng. Việc mở ra rất nhiều cở sở kinh doanh như vậy khó có thể tránh khỏi việc cạnh tranh với nhau, chính việc cạnh tranh này đã bắt họ phải nghĩ ra nhiều dịch vụ mới lạ và hơn hết là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Để hài lòng với những yêu cầu của khách hàng các doanh nghiệp cần những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ trong ăn uống.en_US
dc.format.extent76 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectChất lượng dịch vụen_US
dc.subjectDịch vụ ăn uốngen_US
dc.subjectNhà hàng Hải Đăngen_US
dc.titleGiải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hải Đăngen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1,40 MBen_US
dc.departmentKhoa Văn hóa du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record