Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_US
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Yếnen_US
dc.date.accessioned2019-01-03T08:27:19Z
dc.date.available2019-01-03T08:27:19Z
dc.date.issued2018en_US
dc.identifier.otherHPU2163165en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31897
dc.description.abstractMột trong những khách sạn có tầm ảnh hưởng đến việc cạnh tranh tại thành phố Hải Phòng phải kể đến khách Avani Harbour View - Hải Phòng. Là một khách sạn 4 sao theo kiến trúc kiểu Pháp, trong những năm trước đây khách sạn đã khẳng định vị trí của mình qua việc số lượng khách đến tăng cao. Và để có được thành công đó một phần phải kể đến bộ phận lễ tân của khách sạn. Lễ tân đã góp phần mang lại ấn tượng tốt về khách sạn, về đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Chính vì vậy, việc nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân là rất cần thiết. Hơn nữa việc kinh doanh khách sạn ngày càng cạnh tranh nhau khốc liệt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm biến nó thành lợi thế cạnh tranh.en_US
dc.format.extent83 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectChất lượng phục vụen_US
dc.subjectLễ tânen_US
dc.subjectKhách sạn Avani Harbourviewen_US
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Avani Harbourview - Hải Phòngen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1,99 MBen_US
dc.departmentKhoa Văn hóa du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record