Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_US
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Minh Phươngen_US
dc.date.accessioned2019-01-03T08:27:18Z
dc.date.available2019-01-03T08:27:18Z
dc.date.issued2018en_US
dc.identifier.otherHPU2163164en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31896
dc.description.abstractTrong kinh doanh dịch vụ ăn uống thì chất lượng cao cùng với sự khác biệt còn trở thành yếu tố hấp dẫn góp phần thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp và là một trong những yếu tố để khách hàng quyết định lựa chọn đến với với doanh nghiệp những lần sau dó. Và từ đây tạo nên những cuộc cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chính vì sự cạnh tranh này đã thúc đẩy sự tìm tòi khám phá của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống nhằm tạo ra những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn để thu hút khách cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng khách hàng. Cho nên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự khắt khe của khách hàng thì các doanh nghiệp cần phải có những giải pháp cụ thể để có được khách hàng lớn và đảm bảo được sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp là việc cần thiết.en_US
dc.format.extent93 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectChất lượng dịch vụen_US
dc.subjectDịch vụ ăn uốngen_US
dc.subjectTrung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồngen_US
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồngen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size5,86 MBen_US
dc.departmentKhoa Văn hóa du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record