dc.contributor.advisor | Vũ, Thị Thanh Hương | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Minh Phương | en_US |
dc.date.accessioned | 2019-01-03T08:27:18Z | |
dc.date.available | 2019-01-03T08:27:18Z | |
dc.date.issued | 2018 | en_US |
dc.identifier.other | HPU2163164 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31896 | |
dc.description.abstract | Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống thì chất lượng cao cùng với sự khác biệt còn trở thành yếu tố hấp dẫn góp phần thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp và là một trong những yếu tố để khách hàng quyết định lựa chọn đến với với doanh nghiệp những lần sau dó. Và từ đây tạo nên những cuộc cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chính vì sự cạnh tranh này đã thúc đẩy sự tìm tòi khám phá của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống nhằm tạo ra những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn để thu hút khách cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng khách hàng. Cho nên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự khắt khe của khách hàng thì các doanh nghiệp cần phải có những giải pháp cụ thể để có được khách hàng lớn và đảm bảo được sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp là việc cần thiết. | en_US |
dc.format.extent | 93 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | en_US |
dc.subject | Dịch vụ ăn uống | en_US |
dc.subject | Trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng | en_US |
dc.title | Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 5,86 MB | en_US |
dc.department | Khoa Văn hóa du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |