Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Thị Út Thảoen_US
dc.date.accessioned2018-11-15T02:58:21Z
dc.date.available2018-11-15T02:58:21Z
dc.date.issued2017en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31567en_US
dc.description.abstractNước thải trong quá trình sản xuất của nhà máy mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Do nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối cao và có chứa lượng clo dư trong nước thải rửa chai và đồ chứa mắm làm ảnh hưởng đến hiệu quả xủ lý của các hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học, nếu lượng nước thải chứa clo dư thải trực tiếp ra môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các vi sinh vật, thủy sinh vật, thực vật trong nước, cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đề tài góp phần vào việc tìm ra các biện pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước thải trong sản xuất nước mắm thân thiện với môi trường.en_US
dc.format.extent36 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectKỹ thuật môi trườngen_US
dc.subjectNước thảien_US
dc.subjectPhương pháp khử Clo dưen_US
dc.subjectNước thải rửa chaien_US
dc.subjectCông ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hảien_US
dc.titleNghiên cứu phương pháp khử clo dư trong nước thải. Bước đầu thử nghiệm với nước thải rủa chai của công ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hảien_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size1,90 MBen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record