dc.contributor.author | Trần, Thị Út Thảo | en_US |
dc.date.accessioned | 2018-11-15T02:58:21Z | |
dc.date.available | 2018-11-15T02:58:21Z | |
dc.date.issued | 2017 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31567 | en_US |
dc.description.abstract | Nước thải trong quá trình sản xuất của nhà máy mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Do nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối cao và có chứa lượng clo dư trong nước thải rửa chai và đồ chứa mắm làm ảnh hưởng đến hiệu quả xủ lý của các hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học, nếu lượng nước thải chứa clo dư thải trực tiếp ra môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các vi sinh vật, thủy sinh vật, thực vật trong nước, cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đề tài góp phần vào việc tìm ra các biện pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước thải trong sản xuất nước mắm thân thiện với môi trường. | en_US |
dc.format.extent | 36 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Kỹ thuật môi trường | en_US |
dc.subject | Nước thải | en_US |
dc.subject | Phương pháp khử Clo dư | en_US |
dc.subject | Nước thải rửa chai | en_US |
dc.subject | Công ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hải | en_US |
dc.title | Nghiên cứu phương pháp khử clo dư trong nước thải. Bước đầu thử nghiệm với nước thải rủa chai của công ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hải | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
dc.size | 1,90 MB | en_US |