Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:06:10Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:06:10Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160019 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128 | |
dc.description.abstract | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu. | en_US |
dc.format.extent | 1,773Kb | |
dc.format.extent | 195tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1,773Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
300 - Khoa học xã hội [1339]