Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu. Phần 1
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:05:54Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:05:54Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160036 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21091 | |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1 trình bày kỹ năng tổ chức bếp, chuẩn bị làm việc, kỹ năng vệ sinh thực phẩm, thiết bị, dụng cụ trong bếp bánh mỳ và bánh ngọt và kỹ thuật, những phương pháp chế biến được sử dụng để làm bánh mỳ và bánh ngọt. | en_US |
dc.format.extent | 601Kb | |
dc.format.extent | 94tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu. Phần 1 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 601Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
300 - Khoa học xã hội [1339]