Show simple item record

dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-10T08:05:51Z
dc.date.available2016-06-10T08:05:51Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU3160024en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078
dc.description.abstractTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.en_US
dc.format.extent1,835Kb
dc.format.extent94tr. 19cm.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectViệt Namen_US
dc.subjectLễ tânen_US
dc.titleTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2en_US
dc.typeBooken_US
dc.size1,835Kben_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record