Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm
dc.contributor.author | Nguyễn, Duy Thịnh | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:30:49Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:30:49Z | |
dc.date.issued | 2004 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160102 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20991 | |
dc.description.abstract | Mục đích cuả môn hoc Môn học chất phụ gia thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung sau đây : Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm, nhằm góp phần tích cực trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng của thực phẩm vừa đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người sử dụng. | en_US |
dc.format.extent | 473KB | |
dc.format.extent | 31tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Bách Khoa Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tài liệu học đại học | en_US |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | en_US |
dc.subject | Sản xuất thực phẩm | en_US |
dc.subject | Chất phụ gia | en_US |
dc.subject | Chế biến nông sản | en_US |
dc.subject | Phụ gia độc hại | en_US |
dc.subject | Bảo quản thực phẩm | en_US |
dc.title | Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 473KB | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
300 - Khoa học xã hội [1339]