Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Duy Thịnhen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:30:49Z
dc.date.available2016-06-08T01:30:49Z
dc.date.issued2004en_US
dc.identifier.otherHPU4160102en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20991
dc.description.abstractMục đích cuả môn hoc Môn học chất phụ gia thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung sau đây : Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm, nhằm góp phần tích cực trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng của thực phẩm vừa đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người sử dụng.en_US
dc.format.extent473KB
dc.format.extent31tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Bách Khoa Hà Nộien_US
dc.subjectTài liệu học đại họcen_US
dc.subject Công nghệ thực phẩmen_US
dc.subject Sản xuất thực phẩmen_US
dc.subject Chất phụ giaen_US
dc.subject Chế biến nông sảnen_US
dc.subject Phụ gia độc hạien_US
dc.subjectBảo quản thực phẩmen_US
dc.titleCác chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩmen_US
dc.typeBooken_US
dc.size473KBen_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record