dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Lượng | en_US |
dc.contributor.author | Phạm, Minh Tâm | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:30:49Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:30:49Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160101 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20990 | |
dc.description.abstract | An toàn thực phẩm liên quan đến sự hiện diện của các mối nguy an toàn thực phẩm khi tiêu thụ sản phẩm. Các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện tại bất kì giai đoạn nào của chuỗi thực phẩm nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 44.9MB | |
dc.format.extent | 348tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | An toàn thực phẩm | en_US |
dc.subject | Tác hại của việc mất vệ sinh | en_US |
dc.subject | Thực phẩm tốt cho sức khỏe | en_US |
dc.subject | Cách giữ gìn sức khỏe | en_US |
dc.subject | Vệ sinh an toàn thực phẩm | en_US |
dc.subject | Bảo quản thực phẩm | en_US |
dc.title | Vệ sinh và an toàn thực phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 44.9MB | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |