Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Đức Lượngen_US
dc.contributor.authorPhạm, Minh Tâmen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:30:49Z
dc.date.available2016-06-08T01:30:49Z
dc.date.issued2012en_US
dc.identifier.otherHPU4160101en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20990
dc.description.abstractAn toàn thực phẩm liên quan đến sự hiện diện của các mối nguy an toàn thực phẩm khi tiêu thụ sản phẩm. Các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện tại bất kì giai đoạn nào của chuỗi thực phẩm nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm.en_US
dc.format.extent44.9MB
dc.format.extent348tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minhen_US
dc.subjectAn toàn thực phẩmen_US
dc.subject Tác hại của việc mất vệ sinhen_US
dc.subject Thực phẩm tốt cho sức khỏeen_US
dc.subject Cách giữ gìn sức khỏeen_US
dc.subject Vệ sinh an toàn thực phẩmen_US
dc.subject Bảo quản thực phẩmen_US
dc.titleVệ sinh và an toàn thực phẩmen_US
dc.typeBooken_US
dc.size44.9MBen_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record