Show simple item record

dc.contributor.authorTrung tâm tư vấn chuyển giao công nghệ nước sạch và môi trườngen_US
dc.contributor.editorNguyễn, Xuân Nguyênen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:30:43Z
dc.date.available2016-06-08T01:30:43Z
dc.date.issued2004en_US
dc.identifier.otherHPU4160066en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20971
dc.description.abstractEbook Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch có bố cục gồm 8 chương. Nội dung cuốn sách trình bày lịch sử kỹ thuật thủy canh, kỹ thuật trồng sạch, thực hành kỹ thuật thủy canh quy mô nhỏ, dinh dưỡng trong trồng sạch, khử trùng môi trường trồng trọt, ưu và nhược điểm của kỹ thuật thủy canh, bệnh rễ và nấm bệnh rễ, tính toán dinh dưỡng...en_US
dc.format.extent8.68MB
dc.format.extent200tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa học và kỹ thuậten_US
dc.subjectSản xuất rau sạchen_US
dc.subjectKỹ thuật thủy canhen_US
dc.subjectKỹ thuật trồng sạchen_US
dc.subjectDinh dưỡng trong trồng sạchen_US
dc.subjectKhử trùng môi trường trồng trọten_US
dc.subjectNấm bệnh rễen_US
dc.titleKỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạchen_US
dc.typeBooken_US
dc.size8.68MBen_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record