Show simple item record

dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:29:39Z
dc.date.available2016-06-08T01:29:39Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU4160032en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
dc.description.abstractTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.en_US
dc.format.extent195 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.subject Chế biến món ănen_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịchen_US
dc.subjectDu lịch Việt Namen_US
dc.subjectKỹ thuật chế biến món ănen_US
dc.subjectTiêu chuẩn VTOSen_US
dc.subjectNghiệp vụ du lịchen_US
dc.titleKỹ thuật chế biến món ăn Âuen_US
dc.typeBooken_US
dc.size1.73MBen_US
dc.department100 - Triết học và tâm lý họcen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record