Hướng dẫn công tác nhà ăn HD 15
dc.contributor.author | Phòng Tổ chức hành chính | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-11-17T05:15:39Z | |
dc.date.available | 2014-11-17T05:15:39Z | |
dc.date.issued | 2015 | en_US |
dc.identifier.other | 3481 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20301 | |
dc.description.abstract | Giúp lãnh đạo nhà trường nắm vững các hoạt động của nhà ăn, từ đó đề ra các chủ trương, biện pháp thích hợp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng bữa ăn, nâng cao sức khoẻ cho CB-GV-NV và sinh viên. Quy trình bao gồm 8 biểu mẫu từ HD15-B01 đến HD15-B08. | en_US |
dc.format.extent | 18 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Tài liệu ISO | en_US |
dc.subject | Hướng dẫn | en_US |
dc.subject | Công tác nhà ăn | en_US |
dc.subject | HD 15 | en_US |
dc.title | Hướng dẫn công tác nhà ăn HD 15 | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
dc.size | 408 KB | en_US |
dc.department | Tài liệu ISO | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Tài liệu ISO [65]