Show simple item record

dc.contributor.authorPhòng Tổ chức hành chínhen_US
dc.date.accessioned2014-11-17T05:15:39Z
dc.date.available2014-11-17T05:15:39Z
dc.date.issued2015en_US
dc.identifier.other3481en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20301
dc.description.abstractGiúp lãnh đạo nhà trường nắm vững các hoạt động của nhà ăn, từ đó đề ra các chủ trương, biện pháp thích hợp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng bữa ăn, nâng cao sức khoẻ cho CB-GV-NV và sinh viên. Quy trình bao gồm 8 biểu mẫu từ HD15-B01 đến HD15-B08.en_US
dc.format.extent18 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectTài liệu ISOen_US
dc.subjectHướng dẫnen_US
dc.subjectCông tác nhà ănen_US
dc.subjectHD 15en_US
dc.titleHướng dẫn công tác nhà ăn HD 15en_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size408 KBen_US
dc.departmentTài liệu ISOen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record