dc.contributor.author | Bùi, Thị Thu Thương | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-11-07T08:37:45Z | |
dc.date.available | 2014-11-07T08:37:45Z | |
dc.date.issued | 2014 | en_US |
dc.identifier.other | 3357 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20054 | |
dc.description.abstract | Ngoài lời mở đầu và kết luận, đề tài gồm:
Chương 1 : Những lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.
Chương 2: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 76 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Kế toán kiểm toán | en_US |
dc.subject | Chi phí sản xuất | en_US |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | en_US |
dc.subject | Nước mắm ông sao | en_US |
dc.subject | Quản lý chi phí sản xuất | en_US |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | en_US |
dc.subject | Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải | en_US |
dc.title | Một số giải pháp về kế toán chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm nước mắm ông sao nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
dc.size | 1366KB | en_US |
dc.department | Khoa Quản trị kinh doanh | en_US |