Show simple item record

dc.contributor.authorBùi, Thị Thu Thươngen_US
dc.date.accessioned2014-11-07T08:37:45Z
dc.date.available2014-11-07T08:37:45Z
dc.date.issued2014en_US
dc.identifier.other3357en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20054
dc.description.abstractNgoài lời mở đầu và kết luận, đề tài gồm: Chương 1 : Những lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.en_US
dc.format.extent76 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectKế toán kiểm toánen_US
dc.subjectChi phí sản xuấten_US
dc.subjectGiá thành sản phẩmen_US
dc.subjectNước mắm ông saoen_US
dc.subjectQuản lý chi phí sản xuấten_US
dc.subjectGiá thành sản phẩmen_US
dc.subjectCông ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hảien_US
dc.titleMột số giải pháp về kế toán chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm nước mắm ông sao nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hảien_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size1366KBen_US
dc.departmentKhoa Quản trị kinh doanhen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record