Show simple item record

dc.contributor.authorBùi, Thị Kim Dungen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:56:07Z
dc.date.available2014-04-18T09:56:07Z
dc.date.issued2012en_US
dc.identifier.other2237en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19702
dc.description.abstractVăn hóa ẩm thực của người Hà Nội trước hết ở chỗ tinh sành, “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, thanh cảnh, ngon và lành, sạch sẽ, chế biến tinh vi với nghệ thuật cao, món nào ra món ấy, đầy đủ gia vị để mỗi món mang một đặc trưng riêng biệt.en_US
dc.format.extent128 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectHiệu quảen_US
dc.subjectẨm thực dân gianen_US
dc.subjectHà Nộien_US
dc.subjectThu hút khách du lịchen_US
dc.titleThực trạng và một số đề xuất để nâng cao hiệu quả khai thác ẩm thực dân gian Hà Nội trong việc thu hút khách du lịchen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1765 KBen_US
dc.departmentKhoa Du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record