Thực trạng và một số đề xuất để nâng cao hiệu quả khai thác ẩm thực dân gian Hà Nội trong việc thu hút khách du lịch
dc.contributor.author | Bùi, Thị Kim Dung | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:56:07Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:56:07Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | 2237 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19702 | |
dc.description.abstract | Văn hóa ẩm thực của người Hà Nội trước hết ở chỗ tinh sành, “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, thanh cảnh, ngon và lành, sạch sẽ, chế biến tinh vi với nghệ thuật cao, món nào ra món ấy, đầy đủ gia vị để mỗi món mang một đặc trưng riêng biệt. | en_US |
dc.format.extent | 128 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Hiệu quả | en_US |
dc.subject | Ẩm thực dân gian | en_US |
dc.subject | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Thu hút khách du lịch | en_US |
dc.title | Thực trạng và một số đề xuất để nâng cao hiệu quả khai thác ẩm thực dân gian Hà Nội trong việc thu hút khách du lịch | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1765 KB | en_US |
dc.department | Khoa Du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |