Show simple item record

dc.contributor.authorĐặng, Thị Thoaen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:55:44Z
dc.date.available2014-04-18T09:55:44Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.other2039en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19592
dc.description.abstractTrong bối cảnh mở cửa hiện nay, văn hoá ẩm thực truyền thống của người Tày ở Chợ Đồn - Bắc Kạn, cũng như tất cả các dân tộc đã bị ảnh hưởng lẫn nhau và tiếp thu văn hoá ẩm thực của phương Tây, sự mai một văn hoá ngày càng lớn.en_US
dc.format.extent92 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectẨm thực truyền thốngen_US
dc.subjectNgười Tàyen_US
dc.subjectChợ Đồnen_US
dc.subjectBắc Kạnen_US
dc.subjectPhát triển du lịchen_US
dc.titleẨm thực truyền thống của người Tày ở Chợ Đồn - Bắc Kạn với việc phát triển du lịchen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1293 KBen_US
dc.departmentKhoa Du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record