Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ở Công Ty Cổ Phần Bia Tây Âu
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hường | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hường | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:35:04Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:35:04Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 1130 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/18791 | |
dc.description.abstract | Bia là một loại đồ uống đặc biệt bổ dưỡng, có độ cồn thấp (3 ÷ 5%V), giàu dinh dưỡng, có CO2 khoảng (3 ÷ 4g/l) có tác dụng giải nhiệt, có các chất đạm, chất khoáng, vitamin bổ dưỡng cơ thể và cung cấp một lượng calo khá lớn đặc biệt là nhóm enzim kích thích. | en_US |
dc.format.extent | 86 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Quản trị doanh nghiệp | en_US |
dc.subject | Hiệu quả | en_US |
dc.subject | Sản xuất kinh doanh | en_US |
dc.subject | Công ty cổ phần Bia Tây Âu | en_US |
dc.title | Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ở Công Ty Cổ Phần Bia Tây Âu | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1136 KB | en_US |
dc.department | Quản trị doanh nghiệp | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp QT [2407]