Show simple item record

dc.contributor.authorBùi, Đức Hợi; Lê, Hồng Khanh; Mai, Văn Lễen_US
dc.date.accessioned2013-01-16T00:48:44Z
dc.date.available2013-01-16T00:48:44Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other129749en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14840
dc.description.abstractCung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Phần 1 của giáo trình gồm có phần 4 và phần 5, phần 4 trình bày về kỹ thuật sản xuất tinh bột gồm có (nguyên liệu sản xuất tinh bột, những tính chất chung của tinh bột, công nghệ sản xuất tinh bột từ ngyên liệu củ, công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương), phần 5 trình bày về kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi với các nội dung sau (giá trị thực phẩm của bánh mì và mì sợi, nguyên liệu trong sản xuất bánh mì và mì sợi, chuẩn bị bột nhào, tạo hình bán thành phẩm, nướng bánh, các chất làm tăng chất lượng bánh mì).en_US
dc.format.extent286 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa học và Kỹ thuậten_US
dc.subjectChế biến; Chế biến lương thực; Kỹ thuật chế biếnen_US
dc.titleKỹ Thuật Chế Biến Lương Thực. Tập 2en_US
dc.typeBooken_US
dc.size11 KBen_US
dc.department900 - Lịch sử, địa lýen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record