Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34573
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tìnhen_US
dc.contributor.authorVũ, Hoàng Pháten_US
dc.date.accessioned2022-07-26T01:53:17Z-
dc.date.available2022-07-26T01:53:17Z-
dc.date.issued2021en_US
dc.identifier.otherHPU2165332en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34573-
dc.description.abstractQuản lý và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực (NNL) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại trong quá trình sản xuất kinh doanh (SXKD) của mỗi trong doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp tổ chức và sử dụng NNL của mình hiệu quả, quá trình SXKD của doanh nghiệp sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục, các chi phí sản xuất được tiết kiệm, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy móc cũng ít phát sinh,… Tất cả các điều này sẽ góp phần làm cho lợi nhuận hoạt động của doanh nghiệp cao. Đây chính là tiền đề quan trọng giúp cho doanh nghiệp mở rộng quy mô và phát triển sản xuất của mình. Ngược lại, nếu quá trình quản lý và sử dụng NNL của doanh nghiệp kém hiệu quả, quá trình sản xuất của doanh nghiệp có thể bị gián đoạn, các loại vật tư bị sử dụng lãng phí, máy móc, thiết bị bị hỏng hóc nhiều, làm các khoản chi phí về vật tư, về sửa chữa, … gia tăng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.en_US
dc.format.extent90 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_US
dc.subjectQuản trị doanh nghiệpen_US
dc.subjectQuản trị nhân lựcen_US
dc.subjectCông ty TNHH Tân Hoàng Pháten_US
dc.titleMột số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực tại Công ty TNHH Tân Hoàng Pháten_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1,53 MBen_US
dc.departmentKhoa Quản trị kinh doanhen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp QT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vu-Hoang-Phat-QT2001N.pdf1.58 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.