Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31567
Title: Nghiên cứu phương pháp khử clo dư trong nước thải. Bước đầu thử nghiệm với nước thải rủa chai của công ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hải
Authors: Trần, Thị Út Thảo
Keywords: Kỹ thuật môi trường
Nước thải
Phương pháp khử Clo dư
Nước thải rửa chai
Công ty cổ phần Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản mắm Cát Hải
Issue Date: 2017
Publisher: Đại học Dân lập Hải Phòng
Abstract: Nước thải trong quá trình sản xuất của nhà máy mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Do nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối cao và có chứa lượng clo dư trong nước thải rửa chai và đồ chứa mắm làm ảnh hưởng đến hiệu quả xủ lý của các hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học, nếu lượng nước thải chứa clo dư thải trực tiếp ra môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các vi sinh vật, thủy sinh vật, thực vật trong nước, cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đề tài góp phần vào việc tìm ra các biện pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước thải trong sản xuất nước mắm thân thiện với môi trường.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/31567
Appears in Collections:Nghiên cứu khoa học MT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tran-Thi-Ut-Thao-MT1801.pdf1.96 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.