Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/25232
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Hoàng Tùngen_US
dc.contributor.authorHoàng, Đình Quyềnen_US
dc.date.accessioned2017-06-15T10:03:34Z
dc.date.available2017-06-15T10:03:34Z
dc.date.issued2016en_US
dc.identifier.otherHPU2161446en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/25232-
dc.description.abstractCó rất nhiều phương pháp nhằm loại bỏ Mangan trong nước như: phương pháp lý học, hóa học, sinh học, trao đổi ion, hấp phụ...Đã có nhiều phương pháp được sử dụng, trong đó phương pháp hấp phụ tỏ ra có nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi hơn cả bởi các ưu điểm như xử lý nhanh, dễ chế tạo thiết bị và đặc biệt là có thể tái sử dụng vật liệu hấp phụ. Trong phương pháp hấp phụ thì các vật liệu khoáng sét hay vật liệu biến tính từ các phụ phẩm nông nghiệp như vỏ trấu, lõi ngô, vỏ lạc, bã mía, vỏ sắn,… được xem là các loại vật liệu hấp phụ có nhiều triển vọng. Việc nghiên cứu sử dụng các phụ phẩm nông nghiệp để ứng dụng làm vật liệu hấp phụ ion Mangan trong nước sẽ có ý nghĩa thực tiễn trong việc sử dụng một cách có hiệu quả nguồn phụ phẩm nông nghiệp khổng lồ, giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm môi trường, đồng thời tạo ra một loại vật liệu hấp phụ rẻ tiền từ nguồn nguyên liệu sẵn có.en_US
dc.format.extent64tr. 27cmen_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectKỹ thuật môi trườngen_US
dc.subjectSóng siêu âmen_US
dc.subjectQuá trình hấp phụ Manganen_US
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm đến quá trình hấp phụ Mangan của vật liệu lọcen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size1.91 KBen_US
dc.departmentKhoa Môi trườngen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp MT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2_HoangDinhQuyen_MT1601.pdf1.96 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.