Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21091
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-10T08:05:54Z
dc.date.available2016-06-10T08:05:54Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU3160036en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21091-
dc.description.abstractTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1 trình bày kỹ năng tổ chức bếp, chuẩn bị làm việc, kỹ năng vệ sinh thực phẩm, thiết bị, dụng cụ trong bếp bánh mỳ và bánh ngọt và kỹ thuật, những phương pháp chế biến được sử dụng để làm bánh mỳ và bánh ngọt.en_US
dc.format.extent601Kb-
dc.format.extent94tr. 19cm.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectViệt Namen_US
dc.subjectMón ănen_US
dc.subjectChế biếnen_US
dc.titleTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu. Phần 1en_US
dc.typeBooken_US
dc.size601Kben_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0044_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf
  Restricted Access
600.23 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.