Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21091
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:05:54Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:05:54Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160036 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21091 | - |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1 trình bày kỹ năng tổ chức bếp, chuẩn bị làm việc, kỹ năng vệ sinh thực phẩm, thiết bị, dụng cụ trong bếp bánh mỳ và bánh ngọt và kỹ thuật, những phương pháp chế biến được sử dụng để làm bánh mỳ và bánh ngọt. | en_US |
dc.format.extent | 601Kb | - |
dc.format.extent | 94tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu. Phần 1 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 601Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Appears in Collections: | 300 - Khoa học xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0044_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf Restricted Access | 600.23 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.