Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20991
Title: Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm
Authors: Nguyễn, Duy Thịnh
Keywords: Tài liệu học đại học
 Công nghệ thực phẩm
 Sản xuất thực phẩm
 Chất phụ gia
 Chế biến nông sản
 Phụ gia độc hại
Bảo quản thực phẩm
Issue Date: 2004
Publisher: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Mục đích cuả môn hoc Môn học chất phụ gia thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung sau đây : Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm, nhằm góp phần tích cực trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng của thực phẩm vừa đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người sử dụng.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20991
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0104_cac_chat_phu_gia_dung_trong_sx_thuc_pham.pdf
  Restricted Access
473.66 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.