Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20890
Title: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 1
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords:  Nghiệp vụ nhà hàng Phần 1
Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam
Kỹ năng nghề du lịch
Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch
Chuẩn bị nhà hàng
Chăm sóc khách hàng
Issue Date: 2008
Abstract: Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1 trình bày các kỹ năng chuẩn bị làm việc, kỹ năng chuẩn bị nhà hàng, cách thức chăm sóc khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20890
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0029_nghiep_vu_nha_hang_p1.pdf
  Restricted Access
9.29 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.