Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19730
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Bính-
dc.contributor.authorTrần, Thị Bínhen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:56:13Z
dc.date.available2014-04-18T09:56:13Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other2261en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19730-
dc.description.abstractNgoài mục lục và phần mở đầu bài nghiên cứu khoa học gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan về văn hóa ẩm thực và văn hóa quà Hải Phòng. Chương át một số món quà đặc trưng của Hải Phòng. Chương 3: Sổ tay địa chỉ du lịch ẩm thực và văn hóa Hải Phòng.en_US
dc.format.extent68 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US]
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcen_US
dc.subjectẨm thực bình dânen_US
dc.subjectHải Phòngen_US
dc.subjectKhai thácen_US
dc.subjectPhát triển du lịchen_US
dc.titleVăn hóa ẩm thực bình dân Hải Phòng - khả năng khai thác phát triển du lịch-
dc.titleVăn hóa ẩm thực bình dân Hải Phòng - khả năng khai thác phát triển du lịchen_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size729KBen_US
dc.departmentVăn hóa du lịchen_US
Appears in Collections:Nghiên cứu khoa học Du lịch

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8_TranThiBinh_VHL101.pdf728.69 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.