Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19172
Title: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước thải sản xuất nước mắm và đề xuất quy trình công nghệ xử lý nước thải của Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải |
Authors: | Lê, Thị Thúy Vân |
Keywords: | Môi trường Hiệu suất Xử lý nước thải Sản xuất Công nghệ xử lý nước thải Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải |
Issue Date: | 2012 |
Publisher: | Đại học Dân lập Hải Phòng |
Abstract: | Vấn đề ô nhiễm nguồn nước do sản xuất nước mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối khá cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của các vi sinh vật. |
URI: | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19172 |
Appears in Collections: | Khóa luận tốt nghiệp MT |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2_LeThiThuyVan_MT1202.pdf | 837.05 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.