Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19172
Title: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước thải sản xuất nước mắm và đề xuất quy trình công nghệ xử lý nước thải của Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải
Authors: Lê, Thị Thúy Vân
Keywords: Môi trường
Hiệu suất
Xử lý nước thải
Sản xuất
Công nghệ xử lý nước thải
Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải
Issue Date: 2012
Publisher: Đại học Dân lập Hải Phòng
Abstract: Vấn đề ô nhiễm nguồn nước do sản xuất nước mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối khá cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của các vi sinh vật.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19172
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp MT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2_LeThiThuyVan_MT1202.pdf837.05 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.