Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16984
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Văn Phong | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-09-18T07:13:26Z | |
dc.date.available | 2013-09-18T07:13:26Z | |
dc.date.issued | 2013 | en_US |
dc.identifier.other | 371 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16984 | - |
dc.description.abstract | Có nhiều phương pháp khác nhau đã được nghiên cứu và áp dụng để tách loại các kim loại nặng ra khỏi môi trường nước như: phương pháp hóa lý (phương pháp hấp phụ, phương pháp trao đổi ion…), phương pháp sinh học, phương pháp hóa học… Một trong những phương pháp đang được quan tâm hiện nay kể cả ở Việt Nam và các nước trên thế giới là tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp, công nghiệp làm vật liệu hấp phụ các ion kim loại. Phương pháp này có nhiều ưu điểm là sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm và không làm nguồn nước bị ô nhiễm thêm. Mặt khác, Việt Nam là một nước có nguồn phế thải nông nghiệp dồi dào phong phú, song việc sử dụng chúng vào việc chế tạo vật liệu hấp phụ nhằm xử lý nước thải chứa kim loại nặng còn ít được quan tâm. | en_US |
dc.format.extent | 61 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Môi trường | en_US |
dc.subject | Khả năng hấp phụ | en_US |
dc.subject | Hấp phụ sắt | en_US |
dc.subject | Nước | en_US |
dc.subject | Vật liệu hấp phụ | en_US |
dc.subject | Xơ dừa | en_US |
dc.title | Nghiên cứu khả năng hấp phụ sắt trong nước của vật liệu hấp phụ chế tạo từ xơ dừa | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 763 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Appears in Collections: | Khóa luận tốt nghiệp MT |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
19_TranVanPhong_MT1202.pdf | 762.23 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.