Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16861
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Nhungen_US
dc.date.accessioned2013-09-18T07:06:17Z
dc.date.available2013-09-18T07:06:17Z
dc.date.issued2013en_US
dc.identifier.other278en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16861-
dc.description.abstractNgoài lời mở đầu và kết luận Nghiên cứu khoa học gồm 3 chương: Chương 1 : Những lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long. Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long.en_US
dc.format.extent134 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectKế toánen_US
dc.subjectChi phí sản xuấten_US
dc.subjectGiá thành sản phẩmen_US
dc.subjectQuản lý chi phíen_US
dc.subjectNhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Longen_US
dc.titleHoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Longen_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size2.807KBen_US
dc.departmentKhoa Quản trị kinh doanhen_US
Appears in Collections:Nghiên cứu khoa học QT

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
25_PhamThiNhung_QT1304K.pdf2.81 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.