Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16849
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Trang | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-09-18T07:06:15Z | |
dc.date.available | 2013-09-18T07:06:15Z | |
dc.date.issued | 2013 | en_US |
dc.identifier.other | 267 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16849 | - |
dc.description.abstract | Ngoài phần mở đầu và kết luận, đề tài bao gồm 3 chương chính : Chương 1: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vicem Hải Phòng. Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vicem Hải Phòng. | en_US |
dc.format.extent | 154 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Kế toán | en_US |
dc.subject | Chi phí sản xuất | en_US |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | en_US |
dc.subject | Quản lý chi phí sản xuất | en_US |
dc.subject | Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vicem | en_US |
dc.subject | Hải Phòng | en_US |
dc.title | Hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí sản xuất tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vicem Hải Phòng | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
dc.size | 2.871KB | en_US |
dc.department | Khoa Quản trị kinh doanh | en_US |
Appears in Collections: | Nghiên cứu khoa học QT |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
12_NguyenThiThuTrang_QT1305K.pdf | 2.87 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.