Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14840
Title: Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực. Tập 2
Authors: Bùi, Đức Hợi; Lê, Hồng Khanh; Mai, Văn Lễ
Keywords: Chế biến; Chế biến lương thực; Kỹ thuật chế biến
Issue Date: 2010
Publisher: Khoa học và Kỹ thuật
Abstract: Cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Phần 1 của giáo trình gồm có phần 4 và phần 5, phần 4 trình bày về kỹ thuật sản xuất tinh bột gồm có (nguyên liệu sản xuất tinh bột, những tính chất chung của tinh bột, công nghệ sản xuất tinh bột từ ngyên liệu củ, công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương), phần 5 trình bày về kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi với các nội dung sau (giá trị thực phẩm của bánh mì và mì sợi, nguyên liệu trong sản xuất bánh mì và mì sợi, chuẩn bị bột nhào, tạo hình bán thành phẩm, nướng bánh, các chất làm tăng chất lượng bánh mì).
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14840
Appears in Collections:900 - Lịch sử, địa lý

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
129749.pdf
  Restricted Access
9.33 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.