Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14785
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Ngọcen_US
dc.date.accessioned2013-01-16T00:48:00Z
dc.date.available2013-01-16T00:48:00Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.other87132en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14785-
dc.description.abstractTổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. Thực đơn và bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc.en_US
dc.format.extent257 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectGiáo trình; Kỹ thuật phục vụ bàn; Lý thuyết phục vụ bànen_US
dc.titleGiáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Phục Vụ Bànen_US
dc.typeBooken_US
dc.size127 KBen_US
dc.department900 - Lịch sử, địa lýen_US
Appears in Collections:900 - Lịch sử, địa lý

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
87132.pdf
  Restricted Access
15.52 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.