Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14785
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Ngọc | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-16T00:48:00Z | |
dc.date.available | 2013-01-16T00:48:00Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 87132 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/14785 | - |
dc.description.abstract | Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. Thực đơn và bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc. | en_US |
dc.format.extent | 257 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Giáo trình; Kỹ thuật phục vụ bàn; Lý thuyết phục vụ bàn | en_US |
dc.title | Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Phục Vụ Bàn | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 127 KB | en_US |
dc.department | 900 - Lịch sử, địa lý | en_US |
Appears in Collections: | 900 - Lịch sử, địa lý |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
87132.pdf Restricted Access | 15.52 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.