Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_us
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Quỳnhen_us
dc.date.accessioned2024-10-04T04:12:01Z
dc.date.available2024-10-04T04:12:01Z
dc.date.issued2024en_us
dc.identifier.otherHPU2165898en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/35110
dc.description.abstractKinh doanh nhà hàng khách sạn là một hoạt động kinh doanh thể hiện mức sống ngày càng cao của xã hội, bởi xã hội cũng phát triển thì các loại hình nhà hàng càng đa dạng, phong phú. Với một nhà hàng thì điều quan trọng nhất, cốt lõi nhất quyết định đến sự thành công của nhà hàng chính là chất lượng phục vụ. Bởi khi đến với nhà hàng, tức là con người muốn tìm đến một loại hình ăn uống ở mức cao cấp hơn, trong đó đề cao sự hưởng thụ, ở đây không chỉ đơn thuần là là nhu cầu ăn uống mà còn các nhu cầu tâm lý, xã hội khác. Vì vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong lòng thực khách, thoả mãn tối đa nhu cầu của họ đồng thời khiến khách quay lại nhà hàng thêm nhiều lần nữa, góp phần gia tăng lợi nhuận cho nhà hàng.en_us
dc.format.extent84 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectVăn hóa du lịchen_us
dc.subjectChất lượng dịch vụen_us
dc.subjectNhà hàng Sunflower Gardenen_us
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Sunflower Garden - Khách sạn Làng Quốc tế Hướng Dươngen_us
dc.typeThesisen_us
dc.size1.76 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record