Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_us
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Huyềnen_us
dc.date.accessioned2024-06-14T09:38:49Z
dc.date.available2024-06-14T09:38:49Z
dc.date.issued2024en_us
dc.identifier.otherHPU2165750en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34962
dc.description.abstractỞ Việt Nam, ngành du lịch đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Chính vì thế, các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn tìm cách cạnh tranh về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để chạm đến trái tim của khách hàng là rất cần thiết. Nhất là trong thời đại ngày nay, nhu cầu của họ ngày càng cao, vì thế để đáp ứng những nhu cầu, mong muốn của khách hàng thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Có thể nói chất lượng phục vụ trong khách sạn luôn là yếu tố quyết định thành công, muốn có được hiệu quả kinh doanh tốt thì chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế hiệu quả hoạt động kinh doanh phụ thuộc rất lớn vào việc đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.en_us
dc.format.extent78 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectViệt Nam họcen_us
dc.subjectChất lượng dịch vụen_us
dc.subjectKhách sạn Đức Vượngen_us
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Đức Vượng - thành phố Hồ Chí Minhen_us
dc.typeThesisen_us
dc.size1.69 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record