Thực trạng và giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch
dc.contributor.advisor | Vũ, Thị Thanh Hương | en_us |
dc.contributor.author | Vương, Thị Thanh Trang | en_us |
dc.date.accessioned | 2024-06-14T02:23:14Z | |
dc.date.available | 2024-06-14T02:23:14Z | |
dc.date.issued | 2023 | en_us |
dc.identifier.other | HPU2165722 | en_us |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34937 | |
dc.description.abstract | Khóa luận này sẽ tiếp cận ẩm thực Hải Phòng như một sản phẩm độc đáo phục vụ cho ngành du lịch, là một trong các lý do thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Thành phố hoa phượng đỏ. Mục đích khóa luận là: Trình bày một cách có hệ thống các quan niệm về ẩm thực và hệ thống ẩm thực Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đánh giá thực trạng văn hóa ẩm thực ở Hải Phòng. Từ đó dề xuất một số giải pháp nhằm khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ cho hoạt động du lịch. | en_us |
dc.format.extent | 104 tr. | en_us |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_us |
dc.publisher | Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng | en_us |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_us |
dc.subject | Văn hóa ẩm thực | en_us |
dc.subject | Hải Phòng | en_us |
dc.title | Thực trạng và giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch | en_us |
dc.type | Thesis | en_us |
dc.size | 2.63 MB | en_us |
dc.department | Khoa Du lịch | en_us |
dc.description.degree | Khóa luận | en_us |