Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_us
dc.contributor.authorVương, Thị Thanh Trangen_us
dc.date.accessioned2024-06-14T02:23:14Z
dc.date.available2024-06-14T02:23:14Z
dc.date.issued2023en_us
dc.identifier.otherHPU2165722en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34937
dc.description.abstractKhóa luận này sẽ tiếp cận ẩm thực Hải Phòng như một sản phẩm độc đáo phục vụ cho ngành du lịch, là một trong các lý do thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Thành phố hoa phượng đỏ. Mục đích khóa luận là: Trình bày một cách có hệ thống các quan niệm về ẩm thực và hệ thống ẩm thực Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đánh giá thực trạng văn hóa ẩm thực ở Hải Phòng. Từ đó dề xuất một số giải pháp nhằm khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ cho hoạt động du lịch.en_us
dc.format.extent104 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectVăn hóa du lịchen_us
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcen_us
dc.subjectHải Phòngen_us
dc.titleThực trạng và giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịchen_us
dc.typeThesisen_us
dc.size2.63 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record